Bán đất dự án Phú Gia Cát Lái Quận 2 cao cấp.

Dự án bán đất Phú Gia Cát Lái Quận 2 cao cấp có vị trí mặt tiền tại quận 2 TPHCM. Khu vực này là khu vực có vị trí giao thông thuận tiện và đang nhận được nhiều dự án đầu tư từ nhiều những công ty trong và ngoài nước. Tại đây có đầy đủ những trường học, công viên, trạm y tế, trung tâm thương mại,….

Giới thiệu về bán đất dự án Phú Gia Cát Lái Quận 2.

Đây có tên gọi đầy đủ là dự án do Phú Gia đầu tư và xây dựng có vị trí tại mặt tiền tỉnh lộ 25B Phường Cát Lái, Quận 2, TPHCM. Bán đất dự án Phú Gia Cát Lái Quận 2 bao gồm có hệ thống điện nước âm, vỉa hè, bưu điện, giao thông, hệ thống PCCC, cây xanh,… Dự án này có mức giá khá ưu đãi và có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Công trình được thiết kế bởi công ty Singapore nổi tiếng có vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Với sự tăng trưởng mạnh của khu vực đất nền khu Đông cũng chứng minh cho thấy rằng sự phát triển của khu vực này cùng với sự gia tăng mật độ dân cư cao như thế nào. Cũng có thời gian vì một số nhân tố tác động mà giá đất có chững lại nhưng với thời gian khá ngắn. Hiện nay thị trường đất nền đang ngày một sôi động hơn đặc biệt với khu vực Cát Lái và Quận 2 TPHCM. Những khách hàng đang săn lùng những dự án mới đang rất mong muốn kiếm cho mình được một miếng đất để có thể định cư lâu dài. Dự án bán đất dự án Phú Gia Cát Lái Quận 2 được rất nhiều khách hàng chú ý vì sự hấp dẫn không chỉ về tính pháp lý, vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi mà còn với mức giá ưu đãi của dự án này.

Vị trí bán đất dự án Phú Gia Cát Lái Quận 2

Đây là một dự án lớn có vị trí nằm ngay tại 2 trục đường chính là Đường Vành Đai Trong Phía Đông và Đường Đồng Văn Cống hay còn gọi là tỉnh lộ 25B. Ở vị trí này giúp cho giao thông thuận tiện và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó bán đất Phú Gia Cát Lái Quận 2 có vị trí gần UBND Quận 2 chỉ cách khoảng 5 phút. Và từ vị trí này về trung tâm Quận 1 là 15 phút và mất khoảng 10 phút để qua khu Phú Mỹ Hưng của Quận 7.

Khu vực Cát Lái nơi mà dự án được xây dựng có cơ sở hạ tầng được đầu tư và xây dựng một cách bài bản và hiện đại như hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, cầu Thủ Thiêm 1 và hiện có thêm cầu Thủ Thiêm 2 nối liền Quận 9, Quận 2 với trung tâm thành phố. Những trục đường chính trong khu nội bộ của khu Đông bao gồm những con đường như đường 25B, đường Vành Đai Trong, Xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ,.Đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây đi vào sử dụng đã giải quyết vấn đề lưu thông một cách thuận tiện hơn. Không chỉ có vậy bán đất dự án Phú Gia Cát Lái Quận 2 còn xây dựng cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy và tuyến Metro số 2 có điểm cuối là ở Cát Lái.

Bán đất dự án Phú Gia Cát Lái Quận 2 có những tiện ích gì ở đây?

Thông thường thì mức giá của đất phụ thuộc rất nhiều vào những tiện ích. Bán đất dự án Phú Gia Cát Lái Quận 2 cũng không ngoại lệ. Vậy dự án này có những thuận lợi gì để khách hàng nên đầu tư, hãy cùng tìm hiểu tiếp.

– Đầu tiên bán đất dự án Phú Gia Cát Lái Quận 2 có đến 50% dùng để xây dựng các hệ thống tiện ích công đồng hay những trung tâm thương mại, những hệ thống công viên, cây xanh và 50% còn lại dành để xây dựng nhà ở. Chính vì vậy tại đây sẽ có một không gian xanh sạch đẹp và mát mẻ trong lành hơn những khu vực khác.

– Vì được thiết kế bởi công ty Singapore cho nên mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật, máy móc đều đạt chuẩn và đảm bảo an toàn theo quy chuẩn quốc tế. Điều này đem lại sự an toàn cho người dân tại khu vực này.

– Bên cạnh đó tại đây còn được xây dựng những công trình công cộng, công ích phục vụ cho nhu cầu của con người về sinh hoạt, học tập như trường học các cấp, những trung tâm hành chính, hay những khu thể thao, khu trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, những hệ thống ngân hàng, bảo hiểm, nhà hàng, khu du lịch,…

Khu vực bán đất dự án Phú Gia Cát Lái Quận 2 còn có rất nhiều những tiện nghi và những yếu tố phù hợp với dân cư hiện nay. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một miếng đất trong khi giá đất tại khu vực này còn khá mềm.