Chính quyền sẽ nói gì về cơn sốt đất nền sổ đỏ quận 9

Hiện nay với tình hình phát triển nền kinh tế thị trường hiện nay những cơn sốt đất đang ngày một có xu hướng gia tăng. Lãnh đạo quận 9 đã lên tiếng và có xác nhận về tình trạng cơn sốt đất nền sổ đỏ quận 9 trên nhiều khu vực trên địa bàn quận. Trước khi tiến hành đầu tư những người có nhu cầu mua nên đến cơ quan quận, phường để tìm hiểu kỹ càng hơn về những thông tin liên quan đến mảnh đất cũng như thông tin quy hoạch trong tương lai. Đặc biệt trên địa bàn quận 9 khu vực trục Lò Lu thuộc phường Trường Thạnh, quận 9 hiện đang rất sôi động và nhộn nhịp vì những dự án phân lô hộ lẻ.

 Để có thể lý giải cho hiện tượng giá đất sốt lên như hiện nay có lô lên đến 40tr hay 60tr/m2. Nhiều đơn vị đầu tư cho biết lý do vì sao cơn sốt đất nền sổ đỏ quận 9 lại có giá cao như vậy vì nhiều đơn vị đã dự tính được nhiều dự án lớn sẽ được xây dựng tại đây. Sẽ có rất nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ hay những công trình công cộng mọc lên tại đây và sẽ làm cho khu vực này trở nên phát triển hơn. Chính vì vậy mà giá đất đang leo thang lên theo thời gian.

 Phân lô bán đất nền sổ đỏ quận 9

 Trên thực tế hiện nay thì đường Lò Lu là con đường lớn và có lượng lớn dân cư sinh sống tại đây. Chính vì vậy mà không gian đất trống tại đây không có nhiều. Theo khảo sát của nhân viên nghiên cứu thị trường bất động sản thì giá đất nền sổ đỏ quận 9 đã tăng giá từ hơn 3 năm về trước. Không chỉ có con đường Lò Lu, Võ Văn Hát, Bưng Ông Thoàn,…cùng nhiều những khu vực khác nữa trên địa bàn quận 9.

 Trước kia giá đất tăng cao lắm cũng chỉ đạt mức từ 10 triệu đến 12 triệu/m2. Thế nhưng 3 năm trở lại đây cơn sốt đất nền sổ đỏ quận 9 có xu hướng tăng vọt lên với tốc độ chóng mặt. Nhiều công ty bất động sản trên thị trường đổ dồn về khu vực này và làm dự án phân lô rầm rộ. Có rất nhiều thông tin được lan truyền không rõ ràng về những dự án trong tương lai càng làm cho giá đất tại khu vực này tăng mạnh hơn.

 Đất nền sổ đỏ quận 9 khu vực mặt tiền Lò Lu không còn nhiều đất trống như trước nhưng nếu như vào sâu bên trong khoảng 20-30m thì vẫn còn rất nhiều vùng đất rộng. Có rất nhiều những dấu vết bưng biền và nhiều công ty bất động sản san lấp. Cũng chính vì vậy mà khu vực này trở thành điểm nóng về mua bán đất nền sổ đỏ quận 9 hiện nay trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

 Một ví dụ như con đường số 8 là một nhánh của đường Lò Lu, đường có bề rộng là từ 6-8m và mới chỉ được rải sỏi chứ chưa đổ nhựa nhưng tại khu vực này đã có rất nhiều dự án đất nền sổ đỏ quận 9 được các công ty bất động sản đầu tư. Nhiều nhân viên bất động sản đã thiết kế bảng hiệu treo tại đây cũng như phát tờ rơi khắp mọi nơi. Họ kê bàn ghế ngồi ra giữa đường để mời khách để có thể bán đất cho khách hàng.

 Để thị trường đất nền sổ đỏ quận 9 điều tiết

 Theo chúng tôi khảo sát nhiều nhà môi giới đất tại con đường Lò Lu, Lã Xuân Oai cho biết tại đây có nhiều dự án đang chuẩn bị được khởi công xây dựng nên giá đất nền sổ đỏ quận 9 tại đây tăng một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có thuận lợi về giao thông như đường Vành Đai 2, khu VinCity trên đường Nguyễn Xiển có vị trí gần khu Công Nghệ Cao Quận 9 TPHCM nên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá đất nền tại khu vực này.

 Bên cạnh đó cơn sốt giá đất nền sổ đỏ quận 9 không chỉ diễn ra ở những con đường như Lò Ly hay Nguyễn Xiển mà còn diễn ra sôi nổi không kém như những con đường ở phường Trường Thạnh, Long Trường như Lê Văn Việt, Võ Văn Hát, Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh với mức giá bán đất nền cao không kém đường Lò Lu thậm chí có giá cao hơn gấp nhiều lần.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về những cơn sốt đất nền sổ đỏ quận 9. Hãy lưu ý rằng khu vực này chưa được đầu tư hoàn chỉnh theo như quy hoạch nên vì vậy với những cơn sốt đất có thể là ảo và người mua hãy cân nhắc với mức giá đất cao như hiện nay để tránh tiền mất tật mang.