Có nên đầu tư đất nền quận 2 năm 2018?

Hiện nay đất nền quận 2 đang có xu hướng tăng giá đặc biệt là trong thời gian cuối năm. Đầu tư vào đất nền đều đòi hỏi chủ đầu tư phải cần xuống tiền một cách nhanh nhất chớp thời cơ. Làm giấy từ thủ tục để hoàn tất thường mất 12 tháng, tuy nhiên thay vào đó khả năng thu lại lợi nhuận trong tương lai là rất cao.  

Nhưng hiện nay cũng có rất nhiều người đang do dự không biết có nên đầu tư vào đất nền quận 2 hay không? Qua bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin để tự trả lời câu hỏi có nên đầu tư đất nền quận 2 hay không cho riêng mình nhé!

Vì sao nên đầu tư dự án đất nền quận 2 trong năm 2018

Thông thường thì lợi nhuận khi gửi tiền ngân hàng thường có mức lãi suất rất thấp. Nhưng khi đầu tư vào đất nền đặc biệt là đất nền quận 2 thì lợi nhuận sẽ gấp rất nhiều lần. Theo những chuyên gia bất động sản thì những dự án đầu tư đất nền quận 2 vào năm 2018 có tỷ suất sinh lời rất cao chính vì vậy mà dự án đất nền quận 2 sẽ ngày đắt giá.

Hay bạn muốn tích lũy tài sản một cách an toàn thì bạn cũng có thể đầu tư đất nền quận 2 là một giải pháp tốt nhất và an toàn nhất. Vì hiện nay giá đất trên thị trường đang có xu hướng ngày một tăng cao hơn chứ không hề bị sụt giảm và khó chịu ảnh hưởng của suy thoái thị trường. Trong giai đoạn kinh tế phát triển ổn định như hiện nay thì khi bạn đầu tư vào dự án đất nền quận 2 là một cách đầu tư an toàn và không lo bị rớt giá.

Thường thì khi vay tiền ngân hàng thì cần phải có sự thẩm định của ngân hàng mới có thể vay được. Vay ngân hàng để đầu tư đất nền quận 2 thường được nhiều chuyên gia tài chính đánh giá cao hơn những dự án khác. Khi đầu tư vào dự án đất nền thì khả năng đất thường sẽ lên giá cao hơn và ít có xu hướng bị sụt giá. Những dự án đầu tư đất nền sẽ có tỷ lệ thành công khi thẩm định lên đến giá trị vay từ 50 – 60% và thậm chí có nhiều dự án khả thi cơ hội cho vay lên đến 70% giá trị.

Thường thì khi đầu tư vào dự án đất nền quận 2 thì sẽ ít bị chi phối bởi những giá trị ảo. Vì khi đầu tư vào những tài sản hữu hình như đầu tư nhà đất thì có thể yên tâm không lo ảnh hưởng bởi những giá trị ảo. Vì đất có thể xây nhà mà cũng ít bị ảnh hưởng bởi những dự án đầu tư xây dựng xung quanh khu vực đó. Chính vì vậy mà những dự án đầu tư đất nền sẽ an toàn và ít khi bị rủi ro bởi những chiêu trò quảng cáo cũng như marketing hay những tin đồn không đúng sự thật.

Dự án đất nền quận 2 giá ngày càng cao hơn

Đầu tư đất nền quận 2 đang có rất nhiều ưu thế hơn những dự án đầu tư hiện nay. Cơn sốt về đất nền chưa bao giờ giảm nhiệt và đặc biệt vì không phải là những bất động sản đã xây dựng kèm theo đó chính là tâm lý của người Việt Nam là giữ đất cho nên những dự án đầu tư này luôn rất sôi động. Bên cạnh đó mức thanh khoản của ở mức độ trung bình hoặc cao tùy thuộc vào mức độ tiềm năng của khu vực đất nền quận 2

Tuy rằng có nhiều lý do để lựa chọn đầu tư dự án đất nền quận 2 nhưng cũng có một vài nhược điểm khi đầu tư đất nền khu vực quận 2.

Những ưu nhược điểm khi đầu tư đất nền quận 2

Thường thì những dự án đất nền quận 2 có giá trị rất lớn và thường rất kén khách hàng. Dự án đất nền khu vực TPHCM nói chung và đất nền quận 2 nói riêng có mức giá ngày một tăng cao hơn. Quận 2 là một trong những quận có vị trí giao thông thuận lợi và có nhiều dự án đầu tư vào đây nên giá đất nền tại đây càng ngày càng tăng.

Chính vì vậy mà những dự án đất nền quận 2 có giá trị khá lớn và kén khách, với những ai mới gia nhập vào thị trường bất động sản, thị trường địa ốc hay có số vốn không nhiều thường chưa dám đầu tư mạnh tay.

Không giống như những dự án đầu tư khác như đầu tư nhà biệt thự, chung cư, nhà ở,…thường thì những dự án đất nền sẽ phải có cam kết đóng tiền trong thời gian ngắn. Và thời gian để có thể hoàn thành tất cả mọi thủ tục cũng như chi phí là khoảng 1 năm.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể giải đáp thắc mắc có nên đầu tư đất nền quận 2 hay không. Lựa chọn một dự án đầu tư có tiềm năng sẽ có cơ hội thu lại lợi nhuận cao hơn những dự án khác. Hãy là một nhà đầu tư thông minh.