Lợi ích của bản đồ quy hoạch chung cư quận 2 mang lại

Ngày nay dự án phát triển đô thị hay các khu chung cư đều có một thành phần quan trọng không thể thiếu. Đó là bản đồ quy hoạch khu chung cư. Vậy bản đồ quy hoạch chung cư quận 2 là gì và nó như thế nào. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Bản đồ quy hoạch chung cư quận 2 là gì?

 Bản đồ quy hoạch  chung cư quận 2 năm 2018-2019 đã được duyệt với các dự án đô thị Thủ Thiêm Villa Thạnh Mỹ Lợi. Thạnh Mỹ Lợi – Thủ Thiêm Villa là một khu đô thị mới hiện đại. Ở đây cơ sở hạ tầng đồng bộ, các chương trình phúc lợi xã hội được quan tâm coi trọng. Đây là trung tâm hành chính của quận 2 nên tạo điều kiện vô cùng thuận lợi. Cùng với việc giáp với sông Sài Gòn giúp phường Thạnh Mỹ Lợi có một không khí vô cùng thoáng mát và trong lành.    

Đặc điểm của bản đồ quy hoạch chung cư quận 2

Bản đồ quy hoạch  quận 2 đã được phê duyệt với tổng diện tích khoảng 16,8 ha, dự án có tổng diện tích khoảng 83.183 m2. Bản đồ quy hoạch phường Thạnh mỹ Lợi là bản đồ dự án lớn nhất trong khu vực 2. Đây là nơi có:

– Có các khu  dân cư có thiết kế thoáng mát, bao gồm những căn biệt thự, những căn hộ cao cấp với những hàng cây xanh thoáng mát.  

– Ở đây có trung tâm công viên được chia thành các khu lớn nhỏ khác nhau.

– Không gian dự án nơi đây có sự kết hợp hài hòa từ đường nét kiến trúc đến môi trường sống. Thảm có xanh mát, bóng cây xanh che rợp hòa hợp với thiên nhiên như là tạo hóa ban tặng.  

– Bản đồ quy hoạch bao gồm hệ thống các trường học như: trường quốc tế, các trường tiểu học và trung học cơ sở…

– Bên cạnh đó, còn có các phòng chuyên các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đời sống tinh thần cho con người, có các khu giải trí, khu ẩm thực…  

Bản đồ quy hoạch có khu biệt thự đẳng cấp khép kín  Thủ Thiêm Villa, có trung tâm hành chính và các dự án trung tâm làng nghệ nhân Hàm Long. Có rất nhiều công trình công cộng như trường học từ mầm non Tiểu học đến các trường Cao đẳng, Đại học khác nhau, có các khu trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn,  công viên cây xanh

Ngoài ra dự án còn bao gồm bản đồ quy hoạch đoạn đường ven sông Sài Gòn kết nối với tuyến đại lộ Mai Chí Thọ. Theo dự tính đoạn đường này sẽ xây dựng đến 2020 theo tuyến đường chính Bắc Nam với 6 làn xe.. song song với việc này, bản đồ dự án còn chú ý đến việc hoàn thiện đường Vành Đai khép kín.

Lợi ích của bản đồ quy hoạch chung cư quận 2 mang lại

Bản đồ quy hoạch chung cư quận 2 này sẽ là tiền đề và bản chỉ dẫn để các bộ phận các nhà đầu tư  lên kế hoạch chi tiết nhất cho các quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án. Các nhà đầu tư và xây dựng sẽ dựa trên bản đồ để hoàn thiện từng bộ phận  mà không sợ bị thiếu sót. Góp phần giúp cho dự án được hoàn thiện nhanh chóng, an toàn mà đảm bảo chất lượng nhất. Và các công trình này sẽ góp phần thay đổi đáng kể diện mạo của khu vực Thạnh Mỹ Lợi và cả quận 2.

Với việc đưa ra bản đồ quy hoạch chung cư quận 2 này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị hoàn thiện các dự án của mình. Từ đó tạo ra những môi trường sống hoàn hảo cho người dân. Đồng thời với những kế hoạch của dự án, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho người dân của khu vực và của cả quận 2 một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Bản đồ quy hoạch chung cư quận 2 có vai trò quan trọng đối với kế hoạch quy hoạch các dự án tại đây. Do đó, nếu quý khách đang quan tâm đến các dự án tại đây mà vẫn chưa hiểu rõ cách xem bản đồ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ mua bán các loại nhà đất, chung cư, nhà phố tại quận 2.