Những lợi ích khi đầu tư dự án đất nền quận 2

Những dự án đất nền quận 2 hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý tới bởi vì sao?. Vì trong tương lai còn có rất nhiều những công trình xung quanh khu vực mà bạn dự định sẽ đầu tư sẽ làm cho mức giá tại khu vực đó ngày  một cao hơn.

Thường thì với những dự án đầu tư đất nền tại TPHCM nói chung và đất nền quận 2 sẽ có giá trị rất lớn và nhiều người còn e ngại và đắn đo. Chính vì vậy mà sẽ làm mất đi những cơ hội tốt hay chia nhỏ vốn để đầu tư những kênh khác.

Dự án đất nền quận 2 có tốc độ giao tiền và giao đất nhanh hơn những loại tài sản khác.

Khi đầu tư vào đất nền quận 2 thường được coi là kênh đầu tư chôn tiền và không thể khai thác được như những dự án khác như chung cư cho thuê, nhà biệt thự, cho thuê văn phòng, thuê nhà phố,..Cũng có thể cho thuê đất nền quận 2 nhưng thường với mức giá rất thấp và chỉ khoảng 0.5% / năm. Chính vì vậy mà dự án đất nền quận 2 thường chỉ thích hợp đầu tư dài hạn vì tổng tài sản rất lớn và cần phải chi lượng lớn tiền trong một thời gian ngắn. Đối với những công ty bất động sản mới bước chân vào thị trường hay những cá nhân còn non yếu và có dòng tiền hạn chế thì kênh đầu tư này là không phù hợp.

Đầu tư vào dự án đất nền quận 2 đem lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư chính vì vậy mà kênh đầu tư này thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Vừa an toàn lại vừa đem lại lợi nhuận cao hơn so với những loại hình đầu tư khác. Tuy nhiên thì dự án đầu tư này cần vốn nhiều và thời gian sinh lời khá lâu nên rất kén khách hàng. Chính vì vậy mà những công ty bất động sản mới vào thị trường chưa có kinh nghiệm cần phải thật cẩn trọng khi đầu tư dự án đất nền quận 2.

Những dự án đất nền quận 2 có mức giá tăng chóng mặt

Hiện nay với cơn sốt giá đất những vùng ven ở TPHCM không chỉ mới mà đã xuất hiện những năm trước làm cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường đất nền nói riêng sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Những khu vực phía Đông TPHCM như quận 2, quận 9 hiện đang ngày một nổi bật hơn sau một khoảng thời gian trầm lắng. Nhiều giao dịch liên quan đến dự án đất nền quận 2 đang trở nên rất hot trên thị trường nhà đất trong những tháng đầu năm 2018 và đang có xu hướng tăng lên theo thời gian.

Khu đất quận 2 là khu đất được mệnh danh là khu đất đại gia ở khu vực phía Đông Sài Gòn. Ở đây có vị trí giao thông thuận tiện, nhiều khu dân cư cao cấp sang trọng như Thủ Thiêm, Thảo Điền,…và hiện đang được quy hoạch mở rộng có nhiều trung tâm thương mại dịch vụ và tài chính sẽ được xây dựng trong thời gian tới. Thời điểm cuối năm thị trường bất động sản vẫn còn rất hot và không có xu hướng hạ nhiệt. Có rất nhiều người giàu lên nhờ vào đầu tư những dự án đất nền quận 2, nhưng đôi khi cũng chính vì giá đất tăng ngày một cao hơn khiến cho nhiều người muốn an cư khó có cơ hội để biến giấc mơ đó thành sự thật.

Dự án đất nền quận 2 thu hút lượng khách hàng lớn

Theo Trưởng phòng Phát triển Nhà – Sở xây dựng TPHCM cho biết người dân hiện nay đang đổ dồn về đất khu vực quận 9 và quận 2 ngày một nhiều hơn. Và tất nhiên việc đổ dồn về đây đều có lý do của nó, bởi vì hiện nay khu vực này có cơ sở hạ tầng giao thông, kỹ thuật đang dần được hoàn thiện tốt hơn. Những tuyến đường giao thông lớn thuận tiện cho việc di chuyển qua lại hay vận chuyển hàng hóa,..Nhiều dự án lớn có số vốn đầu tư hàng trăm, hàng ngàn tỷ đồng đang chuẩn bị được khởi công xây dựng.

Với tình hình giá đất nền quận 2 tăng mạnh và có diễn biến thất thường trong năm nay khiến cho nhiều người muốn mua bất động sản để ở trở nên khó khăn và thiệt thòi hơn bao giờ hết. TPHCM là một trong những thành phố có tốc độ phát triển rất nhanh và có rất nhiều dự án đang chờ xét duyệt và đưa và khởi công. Chính vì vậy mà khách mua đất cũng như những công ty bất động sản nhảy vào những dự án đất nền quận 2, quận 9 ngày một nhiều. Chính điều này đã đẩy mức giá của bất động sản tăng không ngừng và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào dự án đất nền quận 2 hay không.