Thay đổi phong thủy nhà cho tình duyên nở rộ

Nhiều bạn đang băn khoăn tại sao mình không quá tệ, nói chuyện cũng có duyên, nhưng sao tình duyên lại cứ lận đận hoài, rồi đi xem thầy, đi cầu ở các chùa xin nhân duyên, nhưng có ai ngờ chính phong thủy ở nhà bạn đã làm kìm hãm lại nhân duyên của bạn. Vậy hãy tìm hiểu các nguyên nhân dưới đây, biết đâu phong thủy nhà bạn đang nằm trong các nguyên nhân này và hãy thử thay đổi thì bạn sẽ tìm được một nửa định mệnh của mình thì sao.

 Khi đi ngoài đường, hay đi mua sắm, uống nước cùng bạn bè, ai cũng có nửa kia đi cùng, và bạn thì cứ mãi độc thân không có ai bên cạnh mặc dù đã mở lòng, tích cực trong các mối quan hệ, hay bạn chủ động với đối tượng của mình nhưng kết quả vẫn không được gì, bạn có bao giờ thấy chán nản chưa? Dù biết rằng một mình vẫn ổn, vẫn tốt và có cuộc sống đầy đủ nhưng chắc hẳn ai cũng mong có một người hiểu mình cùng đi với mình trong những năm tháng vần vũ của cuộc đời. Nếu như vậy, hãy xem phong thủy nhà của bạn có gì ảnh hưởng đến đường tình duyên của mình hay không nhé.

Thay đổi phong thủy nhà cho tình duyên nở rộ

1.Hướng nhà và phòng bạn ở

Đầu tiên nên xem lại hướng nhà và căn phòng mà bạn đang ở. Có thể bắt đầu từ phòng khách vì đó là nơi diễn ra mọi hoạt động sinh hoạt chính của bạn hầu như hằng ngày. Phòng khách là nơi liên quan về vấn đề sức khỏe và tình duyên của bạn. Gắn liền với phòng khách là cửa nhà, hãy xem hướng của căn nhà bạn, và cửa nhà là nơi tiếp nhận từ trường trái đất tương dung và cân bằng với từ trường của những người sống trong nhà và cũng có thể không phù hợp với bất kỳ ai còn lại trong nhà. Chính vì vậy, phải xem kỹ hướng cửa nhà hoặc hướng của căn phòng bạn đang ở, xem thử lại xem nó có hợp với phong thủy nhà không.

Điển hình như người có mệnh hỏa thì nên đặt hướng theo hướng Tây Nam, hoặc căn phòng quay về hướng Tây Nam là tốt cho người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra cách khác như theo cung và mệnh, được phân chia thành 8 hướng và chia theo 2 nhóm lớn bao gồm: Nhóm người có từ trường mệnh: Khảm, Ly, Chấn, Tốn, nhóm còn lại là nhóm người từ trường: Càn, Khôn, Cấn, Đoài. Người ta gọi nhóm thứ nhất là Đông tứ mệnh, nhóm thứ hai gọi là Tây tứ mệnh. Dựa vào đó, những người thuộc về nhóm Đông tứ mệnh sẽ hợp với ngôi nhà có hướng Đông tứ Trạch, nhóm còn lại theo hướng Tây tứ trạch. Nếu đúng theo vậy sẽ làm cho sức khỏe và cuộc sống phát triển tốt. và để xác định người đó nằm ở nhóm nào thì phải có năm sinh theo lịch can chi, khoảnh khắc đầu tiên bạn xuất hiện ra đời.

2. Ánh sáng và dương khí

Thứ hai xem ngôi nhà bạn sống có đầy đủ ánh sáng và dương khí hay không. Nếu đang sống trong một căn nhà hay căn phòng không đủ dương khí thì sẽ vô cùng u ám, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận, thiếu sức sống cho ngôi nhà và căn phòng bạn đang ở, ảnh hưởng rất nhiều đến tình duyên của bạn, không gặp may mắn và tình duyên của bạn sẽ u ám theo một ngôi nhà thiếu sinh khí. Nếu bạn là nữ, thuộc về âm, nếu ở trong môi trường quá âm u, thiếu ánh mặt trời thì sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, dẫn đến bạn không thấy hài lòng hay thiếu may mắn trong tình yêu, vận đào hoa của chính mình. Vì vậy, nếu bạn đang sống ở không gian như vậy hãy mau cải thiện ngay cho bản thân mình.

Nơi mà bạn sẽ giao tiếp với nhiều người và tạo được nhiều mối quan hệ với người khác chính là căn phòng khách của bạn. Xem lại căn phòng khách của bạn có vuông vắn, hài hòa, màu sắc hợp với mình chưa, cách bài trí có tạo ra nhiều may mắn trong tình yêu không. Còn nếu căn phòng khách của bạn bị thừa hoặc thiếu, hình cung, không có hình dạng nhất định  thì chắc chắn sẽ phá hủy vận may của bạn kể cả vận đào hoa.

Nếu phong thủy nhà của bạn ở gặp phải những khuyết điểm trên thì đừng buồn hay chấp nhận nó, hãy áp dụng các phương án trên để thay đổi được những điều kém may mắn của mình và làm cho cuộc sống hạnh phúc hơn.