Thị trường đất nền quận 2 giá rẻ cung không đủ cầu

Trên thị trường nhà đất hiện nay đặc biệt trong giai đoạn cuối năm diễn ra càng sôi động và náo nhiệt hơn. Những dự án đất nền quận 2 giá rẻ được rất nhiều các nhà đầu tư săn đón vì tại khu vực này những dự án như chỉ đếm được trên đầu ngón tay và phải bỏ công sức ra mới có thể chớp được cơ hội này.

Những dự án đất nền trên địa bàn TPHCM nói chung và những dự án đất nền quận 2 giá rẻ nói riêng thường không giao dịch trên thị trường. Hoặc nếu có thì đã bán rất lâu có khi cả chục năm nay, điều này sẽ làm cho giá đất nền tăng lên gấp nhiều lần so với giá trị thực của mảnh đất đó.

Giao dịch đất nền quận 2 giá rẻ tăng mạnh

Như bạn cũng biết khu vực quận 2 là khu vực được coi là giàu có và có tiềm năng để đầu tư nhất. Những dự án đất nền quận 2 giá rẻ được rất nhiều người quan tâm. Thời gian trước lượng đất còn nhiều nhưng những năm trở lại đây với sự phát triển của thị trường những dự án chỉ còn đếm được trên đầu ngón tay. Những dự án đất nền quận 2 đang được giao dịch trên thị trường như An Phú – An Khánh, Bắc Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi – Huy Hoàng…

Có những dự án đất tung ra thị trường cách đây chục năm về trước, ban đầu khi tung những dự án đất nền quận 2 giá rẻ và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên qua hàng chục năm đến nay đã đẩy giá đất lên rất cao so với giá ban đầu. Những năm gần đây có nhiều dự án đất nền quận 2 giá rẻ được khởi công xây dựng và làm cho giá đất nền tại đây được nhiều người săn đón hơn.

Thị trường đất nền hiện nay đang ngày càng trở nên khan hiếm hơn. như tại khu vực quận 7 tphcm có số lượng dự án đầu tư đất nền ngày càng trở nên khan hiếm hơn. Và giá cả ở đây rất đắt đỏ chính vì vậy mà không phải ai cũng có thể đầu tư được. Nhưng dù là thị trường đất nền có đắt đó đi chăng nữa thì những dự án đất nền đặc biệt là những lô đất nền quận 2 giá rẻ vẫn luôn được nhiều khách hàng, những nhà đầu tư săn đón và ưa chuộng. Bởi vì khi đầu tư vào đất nền sẽ là một hình thức đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời rất cao. Còn chưa kể đến tính thanh khoản của những dự án đất nền, chính những điều này đã thu hút nhiều khách hàng đến như vậy.

Theo khảo sát thị trường của nhân viên môi giới nhà đất cho biết thì hiện nay khu vực phía Đông Sài Gòn như những quận 2, 9, quận Thủ Đức hay phía Tây Sài Gòn như quận 8, quận Bình Chánh, quận Bình Tân dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thị trường sôi động vì có sự góp mặt của đông đảo các nhà đầu tư như Invesco Phố Đông, Vingroup, Kiến Á,…rất nhiều đơn vị khác nữa đã làm cho thị trường đất nền ngày một trở nên sôi động hơn. .

Nhu cầu đất nền quận 2 giá rẻ cung không đủ cầu là thật hay giả?

Với những cơn sốt đất hiện nay thì giá cả đất nền đang tăng một cách chóng mặt. Có rất nhiều người nhân cơ hội này mua đất và bán đi với mức giá tăng dần để kiếm lời. Cứ mua đi bán lại như vậy làm cho số tiền đầu tư vào thị trường đất nền ngày một cao hơn cũng chính vì lý do này mà nguy cơ vỡ bong bóng bất động sản là rất cao gây nên sự bất ổn cho nền kinh tế hiện nay.

Ở khu vực TPHCM hiện nay đang rộ lên những khu đất nền quận 2 giá rẻ được nhiều khách hàng, chủ đầu tư săn đón để có thể kiếm lời trên những dự án này. Ở Việt Nam thường có tâm lý đám đông chính vì vậy mà làm cho giá đất nền ngày một tăng cao hơn. Ví dụ như khi thấy nhiều người đổ xô vào đầu tư đất nền nên họ cứ nghĩ đó là phương thức đầu tư an toàn và khả năng sinh lời cao nên họ sẵn sàng đánh đổi để lao theo đầu tư với cơ hội sẽ đổi đời. Có rất nhiều người đã danh hết số tiền tích góp hay có thể là bán nhà cửa của họ để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Với những người ít vốn và chưa có kinh nghiệm họ thường sẽ lựa chọn những dự án đất nền quận 2 giá rẻ hoặc những quận vùng ven vì chúng sẽ có giá thấp hơn. Và sau này phát triển thị giá đất sẽ tăng dần lên theo thời gian.

Cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lấn sân vào thị trường bất động sản. Bởi vì có thể bong bóng đất ảo có thể bị vỡ bất cứ khi nào. Bạn cần phải quan sát, phân tích thị trường để có thể nắm bắt được những biến đổi của thị trường theo từng ngày, từng giờ. Và lưu ý nên thẩm định giá trị thực của khu vực đất nền đó trước khi quyết định đầu tư. Không nên cầm cố tài sản hay vay mượn với số lượng lớn vì có thể sẽ gặp rủi ro.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc hiểu rõ hơn để tự mình trả lời thắc mắc có nên đầu tư vào đất nền quận 2 giá rẻ hay không. Hãy là một nhà đầu tư thông minh để thu lại lợi nhuận cho cá nhân, doanh nghiệp của mình.