Thông tin về dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9

Hiện nay thị trường đất nền đang dần trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đặc biệt là thị trường đất nền ở khu vực quận 9 TPHCM. Quận 9 là một trong những quận ngoại ô được tách ra từ quận Thủ Đức. Quận 9 đang dần hòa nhịp với sự phát triển của TPHCM giá đất nền tại đây đang ngày một tăng giá rất nhanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9 thông qua bài viết dưới đây.

Đây là một dự án có vị trí tiếp giáp giữa hai trục đường lớn là đường Liên Phường có bề rộng là 40m và đường Bưng Ông Thoàn với bề rộng là 30m và một phần tiếp giáp với sông Ông Nhiêu.

Quy mô dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9

Về quy mô của dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9 có tổng diện tích 20 ha với tổng số nền lên đến gần 900 nền. Dự án này được xây dựng với loại hình nhà phố 5×20 hat 6×15 và loại hình biệt thự 12×20 và 14×35. Về cơ sở hạ tầng của dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9 có diện tích vỉa hè rộng, những con đường có bề rộng 10m, 12m, 16m thậm chí lên đến 30m. Hệ thống điện nước âm tiên tiến và thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Không chỉ có vậy dự án này còn có những tiện ích để đáp ứng nhu cầu của người dân tại khu vực này như tiện ích nội khu. Có trường mẫu giáo, trường tiểu học, những trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị,…

Vị trí của dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9 có giao thông thuận lợi

Dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9 thuộc dự án trung tâm của phường Phú Hữu, quận 9. Tại đây là khu vực trung tâm của quận có rất nhiều những dự án như những căn biệt thự, những ngôi nhà mặt phố lớn đã được xây dựng xong bàn giao cho nhiều người dân để ở. Đây được xem là khu vực phát triển nhộn nhịp của khu vực xung quanh và cũng có nhiều dự án đang được lên kế hoạch tại khu vực này.

Không chỉ có vậy dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9 còn có giao thông thuận tiện. Ở vị trí này có thể kết nối liền kề hoặc là kết nối trực tiếp với các trục đường chính như đường Bưng Ông Thoàn có lộ giới 30m chạy xuyên từ đường Nguyễn Duy Trinh qua dự án và đi qua khu công nghệ cao. Hay như đường Vành Đai 2 hay còn gọi là đường Võ Chí Công chạy từ nút giao thông đường Liên Phương với Vành Đai 2 nối liền với quận 2 chỉ với 10 phút chạy qua đường cao tốc và chỉ mất thời gian 15 phút đi cầu Phú Mỹ quận 7. Đường Liên Phương có lộ giới 40m xuất phát từ Xa lộ Hà Nội đi qua dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9 nối liền với đường Vành Đai 3.

Vị trí của dự án liền kề với đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, giờ đây có thể di chuyển từ những khu vực như Long Khánh, Long Thành, Vũng Tàu  bằng đường cao tốc. Dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9 liền kề với nút giao thông vòng xoay Phú Hữu, Liên Phường có thể dễ dàng di chuyển đến những quận trung tâm như quận 1, quận 7, quận 2, quận Thủ Đức chỉ trong thời gian ngắn từ 10 đến khoảng 15 phút.

Bên cạnh đó khu vực dự án này cũng có vị trí gần khu công nghệ cao quận 9. Dự án đất nền sở văn hóa thông tin có vị trí nằm giữa những khu biệt thự, những căn nhà mặt phố lớn. Chính vì vậy mà khu vực này hiện nay đông đúc dân cư và một số dự án cũng được xây dựng như khu biệt thự sinh thái Lucasta Villa, khu nhà giàu Villa Park, khu nhà phố biệt thự Merita Khang Điền, Park RiverSide Premium. Hay những căn chung cư có mật độ dân cư đông như Sky 9, The Estern,…

Đặc điểm thuận lợi của dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9

Dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9 được thiết kế và xây dựng chiều cao tối đa là 14.5m đạt tiêu chuẩn về chiều cao xây dựng tối đa. Ở đây không bắt buộc phải xây dựng theo mẫu và được thiết kế theo tầng hầm. Với mỗi khu đất nền sẽ có sổ đỏ riêng và cá nhân đứng tên trên sổ đỏ có quyền sang nhượng hay mua bán .

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây về dự án đất nền sở văn hóa thông tin quận 9 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thông tin về dự án này để có thể quyết định đầu tư đúng đắn cho tương lai.